รับแท็กจากน้องมิวค่ะ ยาวเลยทีเดียว ^^

 

 

 

 

# 99 คำถามของดงบังชินกิ ที่คุณต้องตอบ

 

1.ชื่อเล่น:: เพียว

2.อายุ:: 26

3.สมาชิกในทงบังที่ชอบที่สุด(เอาแบบ no.1):: ปาร์ีค ยูชอน

4.couple คู่โปรด:: ทูยู

5.นิสัยส่วนตัวเป็นแบบไหน::  เหมือนจะใจเย็น แต่จริงๆใจร้อน(มาก)อยู่ลึกๆ ชอบอะไรที่อยู่ในพื้นฐานของความมีเหตุมีผล จะหงุดหงิดง่ายถ้าเจอคนประเภทที่เอาแต่อารมณ์อย่างเดียว


6.สไตล์การร้องเพลงของทงบัง:: ทุกแนวเลยนะ คิดอย่างจากใจจริงเลย ให้น้องๆร้องอะไรน้องก็ร้องได้หมดจริงๆเลย แต่ชอบป๊อบจ๋า แบบอยู่ญี่ปุ่นมากกว่าอ่ะค่ะ

7.คิดว่าการเต้นของทงบังเป็นยังไงบ้าง:: คิดว่าเป็นวงที่มีพื้นฐานการเต้นต่างกันอยู่แต่ไม่มาก เวลาแสดงไลฟ์ออกมาเลยดูกลมกลืนแบบไม่ใช่ว่ามีเก่งเว่อร์กะเต้นไม่ได้เลยอะไรแบบนั้น (ไม่นับที่มันเต้นอู้ เต้นเอาเฮเอาฮา เอิ๊กกกก)

8.มีเพลงๆหนึ่งของทงบังที่ฟังทีไรก็ทำให้รู้สึกเศร้าหรือร้องไห้ได้ตลอดทุกครั้งที่ฟัง:: ไม่เคยฟังเพลงน้องแล้วร้องไห้เลยค่ะ มีแต่ฟังแล้วรู้สึกดีมากๆเลย ไม่ว่าเพลงนั้นจะเศร้าแค่นั้นไหนก็ตาม แค่ได้ฟังก็รู้สึกยิ้มได้ เสียงน้องๆมันบำบัดจริงๆ

9.เพลงๆนี้ทำให้คิดถึงทงบัง:: Tonight

10.เพลงภาษาเกาหลีในอัลบั้ม ๑ ที่ชอบ:: Hug ไม่ใช่เพลงแรกที่ได้ฟัง แต่พอได้ฟังแล้วรู้สึกว่า เออ ทำไมมันถึงได้เป็นเพลงมาสคอตของทงบัง ฟังแล้วรู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก


11.เพลงภาษาเกาหลีในอัลบั้ม ๒ ที่ชอบ:: Unforgettable

12.เพลงภาษาเกาหลีในอัลบั้ม ๓ ที่ชอบ:: I'll be there 


13.เพลงภาษาเกาหลีในอัลบั้ม ๔ ที่ชอบ:: Flower Lady

14.เพลงที่ประทับใจจนไม่มีวันลืมในคอน Rising sun ที่ไทย:: ไม่ได้ไปดูค่ะ แต่จำได้ว่าอยากไปมากแค่ไหน โฮฮฮ


15.เพลงที่ประทับใจจนไม่มีวันลืมในคอน 'O' ที่ไทย:: นี่ก็ไม่ได้ไปเหมือนกันค่ะ ความอยากไปมันเพิ่มมากกว่าคอนไรซิ่งซันมากกว่าอีก (ทำให้รู้เลยว่าการเป็นนักศึกษาของเรานี่ทำให้เราขยับตัวไปไหนไม่ได้เลย)

16.คิดยังไงที่เห็นทงบังในลุคใหม่ของอัลบั้ม 4:: ความคิดแรกเลยคือ เฮ้ยยยยยยยยยยยย เป็นเหี้ยไรนี่ จริงๆเลยนะตอบอย่างจริงใจสุดๆ เพราะตอนแรกที่เห็นอ่ะ มันเห็นไม่ชัดค่ะ แล้วก็อะไรมาใส่เสื้อโชว์กงโชว์กล้ามแบบว่า... แต่พอได้เห็นรูปออฟฟิสเชี่ยลปกอัีลบั้ม แล้วก็รูปที่ปล่อยออกมาก็โอเคขึ้น โดยเฉพาะยูชอน ชอบมากกกกกกกกกกกกก น่ารักกับทรงหัวเห็ด (ระบาดทั่วเอเชีย กร๊ากกกก) แล้วก็ปลื้มน้องมินมากน้องหั่นผมสั้นกุดสุดๆ ชอบๆ ชอบน้องมินผมสั้น ส่วนยุน ฮา แอบดำว่ะยุน แต่ก็ยังหล่อ คิมแจ๊ไม่ไรมากเพราะออกแนวเหมือนเดิม แต่น้องจุนนี่สิ แต่ดูไปดูมาก็โอเคๆ

17.เพลงสยิวกิ๊วที่อยู่ในดวงใจมากที่สุด(มีตัวเลือกให้ คือ Mirotic,Ride on,CHOOSEY LOVER ,Beautiful you):: ชูศรีเลยค่ะ คิดว่าใครเมนอิน้องเห็ดคงจำกันได้ขึ้นใจนักแลช่วงนั้น กลายเป็นเพลงในตำนานเลยยกให้มันเป็นเพลงสยิวกิ๊วไปเลย น้องเห็ดน้อยของพี่!!!!!!!!!!!!! นั่งดูๆอยู่รอดูว่าเมื่อไหร่จะมีเจ๊มาดอนน่ามา ft. กร๊ากกกก

18.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครในทงบังเป็น คนรัก:: อือ ตอบจากใจอีกเหมือนกันคือ ไม่เอาอ่ะค่ะ คือความรู้สึกมันจะว่าไงดี มันเลยจุดนั้นมามากแล้วค่ะ บอกไม่ถูก

19.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครในทงบังเป็น พี่ชาย:: อันนี้ก็ไม่มี เพราะเป็นน้องเราหมด นึกภาพตัวเองมีพี่ชายไม่ออก

20.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครในทงบังเป็น น้องชาย:: อันนี้อยากได้ๆๆๆๆๆ (รีบเชียว) แน่นอน..........น้องมิน ฮ่าๆๆๆ ไม่ใช่น้องเห็ดอ่ะค่ะ คือว่าอย่างที่บอกว่าตัวเองเป็นคนที่แบบว่ามีเหตุมีผลสุดๆ (จนแม่ยังบอกว่าเราบ้าอ่ะ) จะทำอะไรก็คิดหาเหตุผลแล้วคิดอีก อะไรอธิบายไม่ได้เราจะแบบหงุดหงิดว่ะ อะไรแบบเนี้ยะ ไม่มีความอ่อนโยนเลยจะว่าแบบนั้นก็ได้อ่ะ ถ้าได้น้องเห็ดอารมณ์ติสต์มาเป็นน้องชาย รับรองได้นึกอยากเขวี้ยงมันวันละหลายรอบ ฮา

21.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครในทงบังเป็น เพื่อนสนิท:: น้องเห็ดแก้มกลม ประหลาดใจมั้ย ไม่เลย เพราะในชีวิตจริงเหล่าผองเพื่อนมีแต่คนนิสัยเทือกๆน้องช่อนทั้งเลย เลยคบกันยาวยืด แบบถ่วงสมดุลมั้งคะ (เราแปลกมาก ถ้าเป็นเพื่อนเราจะรู้สึกไม่รำ่คาญ แต่อย่างที่บอกถ้าให้เป็นน้องเป็นนุ่งจับตีเลย ฮ่าๆๆ)

22.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครในทงบังเป็น พ่อ:: อันนี้ออกแนวน่ากลัวมากกกกกกกกกกกก ไม่เอาเด็ดๆ (ถึงอยากจะพูดว่าพ่อฉันเป็นซุปเปอร์สตาร์มั่งก็เหอะ เอิ๊กกกก)

23.ถ้าเลือกได้ อยาก จับมือ ใครมากที่สุด:: แน่นอน ปยช.

24.ถ้าเลือกได้ อยาก กอด ใครมากที่สุด:: ขอเป็นแพ็คเกจคู่ได้มั้ย เอา ทูยูเลย ให้มันกอดกันเอง แล้วเราไปรวบเอาทีเดียว ฮ่าๆๆๆๆ

25.ถ้าเลือกได้ อยาก นอนหนุนตัก:: อืม ใครดี เอาเป็นคู่แล้วกัน ทูยูเหมือนเดิม ให้มันหนุนกันเองก่อนแล้วเราค่อยปิดท้าย หึ หึ

26.ถ้าเลือกได้ อยาก ขี่หลัง ใครมากที่สุด:: ไม่มีทางเลยข้อนี้ น้องๆได้คอหัก หลังเดาะหมด รับน้ำหนักเราไม่ไหว เลยไม่อยากทำร้ายน้อง เอิ๊กกก

27.ถ้าเลือกได้ อยากหอมแก้มใครมากที่สุด:: ที่สุดแล้วคนนี้ แก้มกลม นุ่มนิ่ม ปยช.

28.ถ้าเลือกได้ อยาก จุ๊บ :: เอาเป็นจุ๊บแก้มเหมือนข้อข้างบนละกัน ส่วนอื่นมิกล้า เดี๋็ยวป้าหัวใจวายตายก่อน

29.อยากให้ใคร จุ๊บ จูบ :: ก็น้องเห็ดล่ะ แต่จุ๊บแก้มแทนนะ

30.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใคร หอมแก้ม:: อ้าวมาถามข้อนี้เรอะ ตอบไปแล้วจ๊ะ ข้างบน

31.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใคร กอด:: ทั้งห้าคน จริงจัง กอดกันเป็นแซนวิสเหมือนบนเวทีคอนเลย ^^

32.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใคร จูงมือ:: นุ่มนิ่มแหละ มือก็น่าจะนิ่ม ^^

33.ถ้าเลือกได้ อยากให้ใครพาขี่หลัง:: อ่านคำตอบข้อ 26 เลยค่ะ โฮกกกก

34.ถ้าเลือกได้ อยากซบไหล่ใครเวลาเศร้าใจ:: น้องเห็ดแก้มกลม เพราะน้องเห็ดอ่อนโยน

35. ถ้าถึงวันเกิดแล้ว ของขวัญที่อยากได้จากทงบัง คืออะไร:: อะไรก็ได้ที่น้องอยากทำ(ในความหมายทุกมิติ ทุกแง่มุม ไม่อยากเขียนตอบเดี๋ยวดราม่า)

36.ข่าวไหนของทงบังที่ทำให้คุณช้ำใจ ตกใจ ใจหายมากที่สุด:: น้ำส้มผสมกาวเหมือนกันค่ะ ช็อคไปเลยคิดไปต่างๆนาๆ

37.ข่าวไหนของทงบังที่ทำให้คุณดีใจที่สุด:: ข้อนี้เหมือนน้องมิว คัมแบ็ค 2010  breakout

38.คุณคิดยังไงกับ ยุนแจ:: เพื่อนคู่หูคู่เถื่อนถุย

39.คุณคิดยังไงกับ ยูซู:: อันนี้เหมือนพี่น้องคู่บ้ายังไงไม่รู้ อยู่ด้วยกันฮาดี

40.คุณคิดยังไงกับ 2คิม:: คู่นี้น่ารักมากกกกกกก แบบว่าเวลาเห็นรูปสองคนนี้อ่ะ คำว่าน่ารักลอยมาแต่ไกล แล้วอบอวลอยู่หน้าจอเวลาดู ยิ้มได้เลย

41.คุณคิดยังไงกับ โฮซู:: น่ารักดุ๊กดิ๊ก แบบว่าเวลาอิยุนมันพยายามจะแอ๊บแบ๊วเหมือนจุนซู ฮ่าๆๆ

42.คุณคิดยังไงกับ โซลเมท:: คนอารมณ์เดียวกัน เข้าอกเข้าใจกัน มีอะไรคล้ายกันหลายอย่างจริงๆ (พยักหน้าหงึกหงัก)

43.คุณคิดยังไงกับ คิส:: คู่นี้ชอบน่ารักดี เพราะเวลาอยู่ด้วยกันแยกไม่ออกว่าใครพี่ใครน้อง

44.คุณคิดยังไงกับ มินซู:: คู่นี้เหมือนคู่ข้างบน แต่ออกแนวความเกรงใจของมักเน่จะน้อยกว่าชัดๆ ฮ่าๆๆ ชอบเวลาจุนจังโดนมักเน่แกล้งอ่ะค่ะ

45.คุณคิดยังไงกับ 2ยู:: ม่ได้คิดยังไงเลยค่ะ เพราะรักมากกกกกกกกกกกกกกก บอกไม่ถูกเลยทีเดียว บรรยายให้หมดยังไงดีนะ ชอบเวลาคู่นี้มองตากัน ยืนข้างกัน กอดกัน ไม่มีอะไรมาก แต่รู้สึกพิเศษ รู้สึกอย่างนั้นจริงๆเลยเวลามองยุนโฮกับน้อง ความรู้สึกดีๆ ความรู้สึกพิเศษอบอวลมากมายมหาศาล แล้วก็รู้สึกเหมือนน้องมิวเลยว่าเวลาน้องเรียกยุนโฮสั้นๆแค่ "ฮยอง" อ่ะ แค่นั้นจริงๆนะ ยิ้มได้เป็นวันเลย ^^

46.คุณคิดยังไงกับ โฮมิน:: เป็นผู้ใหญ่